T-REX AWAKEN

รีวิว เกมส์ ยิงเป้า T-REX AWAKEN ที่สุดของเกมส์ยิงเป้าค่าย Askmebet

เกมส์ T-REX AWAKEN อีกหนึ่งเกมส์ที่ได้รับความนิยมและยังเป็นเกมส์ที่กำลังมาใหม่ เกมส์ยิงไดโนเสาร์น่ารักๆ ที่มีไดโนเสาร์ตัวเล็ก ตัวใหญ่มาให้ท่านได้เลือกยิง โดยเรารับบทบาทเป็นคนป่ามนุษย์ ที่ไล่ล่าไดโนเสาร์ วิธีการเข้าเล่นเกมส์ T-REX AWAKEN เข้าสู่แอปพลิเคชั่นของเว็บพนัน Askmebet ให้ท่านใส่ชื่อผู้ใช้ กับ รหัสผ่าน

เมื่อกรอกครบถูกต้อง กดเข้าสู่ระบบ Ambbet ได้เลย ง่ายๆมากในการเข้าเล่นเข้าสู่ระบบแล้ว ท่านจะเข้ามาสู่หน้าข้อตกลง จากนั้นหากอ่านเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว ให้กดที่ปุ่มฉันเห็นด้วยจะเข้าสู่หน้าเกมส์หลัก ให้ท่านเลือกไปที่ยิงปลา แถบด้านบนได้เลยเลือกเมนู ยิงปลามาแล้ว สามารถเลือกเมนูเกมส์ T-REX AWAKEN ได้เลยเพราะเกมนี้ จะอยู่ในหมวดหมู่ของเกมส์ยิงปลานั้นเอง

ตารางเดิมพันเมื่อเข้าสู่เมนูการเดิมพันแล้ว

จะมีตารางแจ้งการเดิมพันว่า ไดโนเสาร์ต่างๆที่ท่านได้เลือกยิงและในส่วนของการจ่ายเงินเดิมพันของแต่ละครั้ง มักจะขึ้นอยู่กับยอดของการเดิมพัน แต่หากต้องการทราบว่าการเดิมพันยอดเพิ่มขึ้นจะจ่ายเท่าใด เพียงท่านกดเปลี่ยนการเดิมพันก่อน จากนั้นให้เลือกกดมาที่ตารางการเดิมพันอีกครั้งได้เลย

ตัวช่วยเกมส์ T-REX AWAKENที่จะช่วยให้หลายๆคนนั้นเข้าใจง่ายและได้โบนัสพิเศษอีกด้วยนั้นเอง

  1. เกมส์ T-REX AWAKEN ตัวช่วย คูณ 2 เป็นการช่วยยิงกระสุนพร้อมกันเป็น 2 ครั้ง และเมื่อไร่ก็ตามที่ยิงไดโนเสาร์ตายทั้งสองพร้อมกัน เงินรางวัลก็จะคูณสองไปด้วยนั้นเอง
  2. สำหรับตัวช่วยสายฟ้า ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยให้ยิงกระสุนได้ไวหรือเร็วขึ้นนั้นเอง
  3. สำหรับ เกมส์ T-REX AWAKEN อีกหนึ่งตัวช่วยที่เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมเลยคือการล็อคเป้า เป็นตัวช่วยที่สามารถล็อคการยิงไว้กับไดโนเสาร์เป้าหมายที่ท่านต้องการยิง แล้วเป็นการยิงต่อเนื่องจนกว่าไดโนเสาร์จะตาย หรือ ไดโนเสาร์หลุดออกจากหน้าจอนั้นเอง
  4. ข้อนี้สำคัญมากก็คือปุ่มยิง เป็นอีกหนึ่งปุ่มที่ใช้กดยิงกระสุน หรือ ผู้เล่นจะเลือกกดที่หน้าจอก็ได้เช่นกันนั้นเอง

ตัวช่วยพิเศษเกมส์ T-REX AWAKEN ระหว่างเกมส์เมื่อเจอไดโนเสาร์ถือไข่ เราสามารถขโมยไดโนเสาร์เพื่อรับไอเทมพิเศษ เมื่อยิงขโมยไข่ไดโนเสาร์ได้สำเร็จ ท่านจะได้รับไอเทมพิเศษ

  • สำหรับไอเทมกระดูกยักษ์ เมื่อยิงไข่แตกจะมีเส้นทางให้ท่านได้เลือกเป้าหมายว่าจะเลือกยิงไปเส้นทางไหน เมื่อเลือกเส้นทางได้ให้กดยิงได้เลย ช่วงเวลาระหว่างไอเทมจะจับเวลา ท่านต้องรีบใช้งานตามเวลาที่จำกัดให้ทัน
  • สำหรับไอเทมลูกไฟไข่ เมื่อยิงไข่แตกจะมีเส้นทางให้ท่านได้เลือกเป้าหมายว่าจะเลือกยิงไปเส้นทางไหน ไอเทมนี้จะยิงไข่ออกเป็น 5 ทิศทาง เพื่อให้ท่านมีโอกาสในการยิงไดโนเสาร์ได้ตายมากยิ่งขึ้น
  • สำหรับไอเทมช้างพ่นน้ำ เมื่อเข้าสู่ไอเทมช้างจะทำการพ่นน้ำทั่วทั้งเกมส์เพื่อฆ่าไดโนเสาร์ เพื่อให้ท่านมีโอกาสในการยิงไดโนเสาร์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เกมเดิมพัน T-REX AWAKEN อีกหนึ่งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ความสนุกที่คุณเลือกได้ภายในเกมส์ ซึ่งจากการพัฒนาทางเครือข่ายเทคโนโลยี ได้เข้าสู่ยุคดิจิตอลโลกออนไลน์ และ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาก ทางทีมพัฒนาของ Askmebet จึงได้มีการพัฒนาระบบตลอดเวลา

ร่วมอ่านเรื่องราวอัพเดทเกมพนันอื่นๆได้ที่ clemenceaumuseum.org